Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTLậu mủ căn bệnh nguy hiểm khôn lường

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 23-11-2016 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu mủ là căn bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây truyền vô cùng nhanh. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng chiếm tỉ lệ cao là những người xảy ra quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn. Để sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ kịp thời, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn những thông tin sau.

 

Description

 

Triệu chứng của bệnh lậu mủ

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, bệnh lậu mủ do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra, có thể lây truyền nhanh chóng qua các con đường như:

 quan hệ không an toàn

 Mẹ truyền sang con

 Dùng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh lậu mủ

 

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm 

 

 Để phát hiện bệnh sớm, bạn cần chú ý đến các triệu chứng của bệnh như sau:

 Tiểu ra máu, ra mủ, kèm theo mùi hôi khó chịu.

 Ở bẹn xuất hiện các nốt đỏ

 Bệnh nhân luôn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và bị sốt.

 Bệnh nhân thường bị đau vùng thắt lưng, vùng chậu, đau đầu dương vật ở nam giới, đau âm đạo ở nữ giới… biểu hiện rõ hơn khi quan hệ.

 Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần,….

 

Description

 

Biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu mủ

 Ở trường hợp cả nam lẫn nữ khi mắc phải bệnh lậu mủ mà không phát hiện sớm để được hỗ trợ điều trị đúng cách thì hậu quả mà người bệnh phải chịu là vô cùng lớn, có thể kể đến như:

 

Biến chứng nguy hiểm của lậu mủ

Đối với nam giới

Đối với nữ giới

Muốn biết thêm thông tin chi tiết

>>Nhấp ngay<<

Viêm mào tinh hoàn

Viêm bao quy đầu

Viêm niệu đạo

Viêm tuyến tiền liệt

Gây tắc ống dẫn tình dẫn đến vô sinh

Viêm vùng chậu

Viêm ống dẫn trứng

Nguy cơ vô sinh cao

Hoặc mang thai ngoài tử cung

Nếu thai phụ mắc bệnh lậu mủ sẽ gây bệnh lậu mủ ở mắt con

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu mủ tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Hiện tại, với nền y học tiến bộ bệnh lậu mủ vẫn có thể hỗ trợ chữa trị hiệu quả nhờ vào các phương pháp tiên tiến, nhưng phụ thuộc vào sự nhận biết nhanh chóng các triệu chứng của bệnh để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

Description

 

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu mủ hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng lậu mủ đã có chuyển biến không tốt.

 

Phương pháp DHA đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều ca bệnh lậu

 

 

 Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh lậu mủ quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

 An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

 Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

 Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mủ phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bằng cách Nhập Chuột Vào Mục Tư Vấn trên website để được các tư vấn giải đáp ngay.

 

Description

lậu mủ, lau mu