Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Nguyên nhân bệnh mụn thịt vùng kín do đâu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-07-2018 - Lượt xem :100

 mụn thịt vùng kín là căn Bệnh lây nhiễm nguy hiểm nên người bệnh cận nhanh chóng đến địa chỉ y tế uy tín để biết được nguyên nhân bệnh mụn thịt vùng kín do đâu? Từ đó, mới tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Nguyên nhân bệnh mụn thịt vùng kín do đâu?

 Các bác sĩ Bệnh lây nhiễm tại Đa Khoa Thủ Dầu Một khi mắc phải bệnh mụn thịt vùng kín bệnh nhân cần đi khám để xác định các nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây là các nguyên nhân gây bệnh mụn thịt vùng kín.

90% nguyên nhân gây ra bệnh mụn thịt vùng kín đều bắt nguồn từ quan hệ tình dục không an toàn.

Di truyền từ mẹ sang con do phụ nữ mang thai mắc bệnh mụn thịt vùng kín mà mang thai thường có thể lây bệnh sang trẻ, gây dị tật bẩm sinh.

 

Quan hệ tình dục không an toàn nguyên nhân bệnh mụn thịt vùng kín

Quan hệ tình dục không an toàn nguyên nhân bệnh mụn thịt vùng kín

 

Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như khăn tắm, quần áo, nhà vệ sinh, … đặc biệt là người có hệ miễn dịch yếu sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

 Tiếp xúc qua các vết thương hở trên da, niêm mạc da dễ bị tổn thương. Vì virus gây bệnh sẽ có cơ hội xâm nhập và phát triển bên trong cơ thể dẫn đến bệnh mụn thịt vùng kín.

 Nếu không tìm rõ nguyên nhân mà tự ý điều trị hoặc không điều trị thì bệnh nhân phải nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả

 Hiện tại, Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả như:

 Phương pháp nội khoa

 Áp dụng thuốc cho trường hợp bệnh mụn thịt vùng kín đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi phải lãnh những hậu quả nặng nề cùng các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả

 

 Phương pháp ALA-PDT hiệu quả và an toàn

 ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt rội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín truyền thống.

 

 Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

 Hiện tại Đa Khoa Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh mụn thịt vùng kín hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh mụn thịt vùng kín, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng.

 Ngoài ra, chí phí luôn được công khai minh bạch và rất phải chăng. Mọi thông tin bệnh án luôn được bảo mật an toàn.Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ giải đáp những lo lắng của bạn.