Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhận biết sùi mào gà để hỗ trợ điều trị kịp thời

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem :100

  Các bác sĩ chuyên đều đánh giá sùi mào gà là một trong những bệnh khó hỗ trợ chữa trị, mức độ nguy hiểm và khả năng hỗ trợ điều trị khó top đầu. Bởi vì bệnh này chưa có loại thuốc đặc trị nào mạnh đến mức có thể tiêu diệt được mầm bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết nếu nhận biết sùi mào gà từ sớm và hỗ trợ điều trị ngay vào giai đoạn đầu thì khả năng bệnh quay trở lại rất thấp.

Description

Nhận biết sùi mào gà qua những đấu hiệu

  Do sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nên người bệnh sẽ phát hiện những nốt mụn thịt ở những vùng kín sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng.

  Bên cạnh đó, đối với những người mắc sùi mào gà khi quan hệ bằng miệng hoặc hậu môn, sẽ có những biểu hiện như hình ảnh sau:

 

dấu hiệu nhận biết sùi mào gà ở nam giới

 

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi cho biết, những dấu hiệu sùi mào gà ở người bệnh có thể giảm đáng kể thậm chí là mất đi nếu được áp dụng bằng phương pháp ALA-PDT.

 

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

  Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi.

  Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT

 An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

 Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

 Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị khỏi sùi mào gà hiệu quả

  Tại Bình Dương, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong số ít địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà có đủ khả năng áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT và giảm tối thiểu cơ hội để bệnh quay trở lại sau khi được hỗ trợ điều trị.

  Phòng khám tự hào là nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn - hiệu quả cho nhiều bệnh nhân tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, với các ưu điểm như:

 

 Phòng khám không ngừng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, thu hút đội ngũ y bác sĩ giỏi, cập nhật phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

 Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng được chú trọng, bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trực tuyến, nếu có vấn đề rắc rối nào xảy ra với sức khỏe thì bệnh nhân cũng có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ và được giải đáp một cách rõ ràng hơn.

 Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ lớn), thời gian linh động, điều này giúp những khách hàng bận rộn vẫn có thể làm kiểm tra lâm sàng được.

 Với hình thức thăm khám “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, quý bệnh nhân sẽ thực sự an tâm và thoải mái khi được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

 Thủ tục thăm khám đơn giản, ít tốn thời gian. Bệnh nhân sẽ được sử dụng dịch vụ y tế tốt, chi phí phù hợp và còn nhận được nhiều ưu đãi có giá trị.

 Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng

 

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Description