Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững lợi ích thu hẹp vùng kín ở nữ giới

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 24-08-2017 - Lượt xem :100

  Với các chị em sau sinh thì việc âm đạo giãn rộng làm nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trước bạn đời. Chính vì vậy, phương pháp thu hẹp vùng kín ra đời giúp tái tạo lại âm đạo nữ giới trở về như thời “con gái”. Ngoài ra, còn những lợi ích thu hẹp vùng kín như sau.

Description

Những lợi ích thu hẹp vùng kín

  Sau một thời gian quan hệ hoặc sinh sản, do tuổi tác âm đạo nữ giới không còn giữ được sự đàn hồi như xưa, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống “phòng the” cũng như giảm ham muốn tình dục. Do đó, thu hẹp vùng kín ra đời để làm âm đạo thon gọn và tăng ham muốn trong quan hệ “chăn gối”.

 

Lợi ích thu hẹp vùng kín

Khôi phục chức năng của âm đạo: lấy lại sự co dãn cho âm đạo, tạo hưng phấn, tăng ham muốn trong quan hệ.

Chỉnh sửa khuyết điểm: kỹ thuật thua hẹp âm đạo chỉnh sửa cấu trúc âm đạo giúp chị em tự tin hơn.

Hạn chế tối đa các bệnh lý: phương pháp này giúp chị em phòng tránh các bệnh viêm âm đạo cũng như hạn chế tình trạng tiểu không tự chủ.

Độ an toàn cao: bởi tác động trên vùng kín của chị em nơi rất nhạy cảm nên luôn đảm bảo an toàn tránh các biến chứng nguy hiểm.

Description

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp vùng kín uy tín tại Bình Dương

  Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ y tế uy tín thực hiện thu hẹp vùng kín hiệu quả và an toàn tại Bình Dương, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởn đến và thực hiện, bởi những lý do sau:

Cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y tế tiên thiến như: Mỹ, Pháp, Đức, Nhật…

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện thu hẹp vùng kín cho nhiều trường hợp, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại sự quyến rũ và tự tin vốn có.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp vùng kín uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi thực hiện thu hẹp vùng kín uy tín tại Bình Dương

 

Chi phí phải chăng: luôn công khai minh bạch và trao đổi với chị em. Phòng khám còn tạo mọi điều kiện về chi phí bằng rất nhiều ưu đãi giúp chị em an tâm hơn.

Bảo mật tất cả thông tin của chị em

  Nếu còn thắc mắc chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Description