Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThẩm mỹ vùng kín giải pháp giúp nữ giới tự tin hơn

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Theo các nghiên cứu cho thấy, vùng kín có tốc độ lão hóa khá nhanh trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, các biện pháp thẩm mỹ vùng kín ra đời để giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong đời sống vợ chồng, giúp gia đình hạnh phúc. Nên thẩm mỹ vùng kín cũng là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

 

Description

 

Những phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện nay

      Sau đây, các Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giới thiệu đến chị em một số phương pháp thẩm mỹ vùng kín ở nữ giới phổ biến hiện nay như.

  Vá màng trinh: Vá màng trinh hay còn gọi là thủ thuật tạo màng ngăn âm đạo là việc sử dụng các biện pháp y tế hiện đại giúp các bác sĩ tái tạo lại màng trinh thông qua kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

  Thu gọn môi nhỏ: Thủ thuật thu gọn môi nhỏ âm đạo là thủ thuật tiến hành cắt bỏ lớp niêm mạc da thừa, chảy xệ ở môi nhỏ của chị em, bằng phương pháp của y học hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của vùng kín nữ.

 

Vá màng trinh theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

 

  Thu hẹp âm đạo: Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu giúp tạo hình âm đạo, phục hồi cấu trúc, hình dạng và chức năng vốn có của âm đạo. Sau tiểu phẫu, tình trạng âm đạo bị giãn sẽ không còn nữa, thay vào đó ống âm đạo sẽ nhỏ lại và siết chặt hơn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho âm đạo.

  Làm hồng vùng kín: Sau khi thực hiện thủ thuật này, chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn hơn trong mắt người đàn ông của mình, thay vì vùng kín xỉn màu chị em có thể thay đổi khiến nó trở nên săn chắc, hồng hào và tươi tắn hơn.

 

Description

 

Thẩm mỹ vùng kín ở Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có gì đặc biệt?

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh và thu hẹp âm đạo là hai trong những biện pháp thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em phụ nữ lưu tâm.

      Vá màng Trinh:

       Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một các bác sĩ đang thực hiện thủ thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, với những ưu điểm như:

 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Xâm lấn tối thiểu nên ít đau: áp dụng hôn mê cục bộ, giảm tối thiểu cảm giác đau.

 Đơn giản nhanh gọn: kỹ thuật do bác sĩ tay nghề cao tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ từ 10-30 phút, không cần ở lại viện.

 Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không buộc phải cắt chỉ, không tác động tới khả năng sinh lý trong công việc và đời sống.​

 Vá màng trinh trả lại cho chị em cảm giác như lần đầu quan hệ: các biểu hiện như chảy máu, đau khi quan hệ…. vẫn xảy ra bình thường.

  

       Thu hẹp âm đạo:

      Âm đạo là vị trí thực hiện giao hợp và sinh sản. Khi quá trình này được tiến hành trong thời gian dài dẫn đến việc âm đạo dãn nở, khiến âm đạo biến dạng, không còn nhỏ gọn như ban đầu. Thu hẹp âm đạo là thủ thuật giúp tái tạo và phục hồi âm đạo. Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, Thủ thuật thu hẹp âm đạo đạt những ưu điểm như:

 

  Ưu điểm của thủ thuật thu hẹp âm đạo

 Thủ thuật này làm âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn và có thể làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu.

 Âm đạo tương đối lành rất nhanh, sau thủ thuật chỉ cần từ 1-3 tháng là đã hồi phục.

 Sau thủ thuật không được giao hợp và khiêng vác nặng, có thể giao hợp sau 6 tuần làm thủ thuật.

 Thu hẹp âm đạo được tiến hành trong vòng 2 giờ đồng hồ.

 

       Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu khôi phục màng trinh và thu hẹp âm đạo, được rất nhiều chị em tin tưởng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm và trình độ tay nghề vững chắc của đội ngũ y bác sĩ, kết hợp với máy móc hiện đại đã giúp chị em nhanh chóng hồi phục “cái ngàn vàng” cũng như lấy lại tự tin khi "yêu".

 

  Nếu cần tiềm hiểu thêm thông tin, chị em hãy Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các chuyên gia của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

Description

thẩm mỹ vùng kín, tham my vung kin