Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững vấn đề cần biết về thẩm mỹ âm đạo

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

 Thẩm mỹ âm đạo là một trong những dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm để khắc phục tình trạng ống âm đạo bị giản rộng, lấy lại cảm giác thăng hoa trong sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, khi tiến hành thẩm mỹ âm đạo, chị em cần lưu ý đến những vấn đề sau.

 

Description

 

Đối tượng nên áp dụng thẩm mỹ âm đạo

 Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, những đối tượng sau đây cần thẩm mỹ âm đạo.

 Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Nếu âm đạo giãn, không thể giữ được dương vật khiến các quý ông không đạt được khoái cảm, mất hứng thú, cuộc yêu cũng bị giảm gây bất hòa trong đời sống vợ chồng.

 Suy giảm chức năng âm đạo: Âm đạo bị giãn có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, bất ổn định tâm trạng, tăng các nếp nhăn và các sắc tố da… Âm đạo giãn sẽ khiến chị em phải đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.

 Gây ra nhiễm trùng: Việc âm đạo bị giãn tạo cơ hội cho các vi khuẩn, nấm có thể xâm nhập đễ dàng và gây ra viêm nhiễm âm đạo.

 

 

 Gây ra các bệnh phụ khoa: Âm đạo giãn ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa vùng kín, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Thời điểm thích hợp để thực hiện thẩm mỹ âm đạo

 Thời điểm phù hợp để thực hiện thẩm mỹ âm đạo là sau khi sinh con từ 3 đến 4 tháng, vì lúc này âm đạo đã phục hồi. Khi chị em thực hiện thẩm mỹ âm đạo phải sau kỳ kinh nguyệt từ 3 đến 5 ngày, nếu không sẽ dẫn đến nhiễm trùng và vết thương lâu lành.

 Thẩm mỹ âm đạo chỉ áp dụng khi chị em không sinh nữa, vì thực hiện phương pháp này quá nhiều sẽ gây tổn thương và biến chứng vùng âm đạo.

 

Description

 

Khám sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ âm đạo

 Trước khi thẩm mỹ âm đạo, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp, sau đó sẽ tiến hành khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết như: máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…

 Khi tiến hành khám và làm các xét nghiệm giúp nhận biết các bệnh lý có thể xảy ra để kịp thời hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, chị em còn được kiểm tra vùng kín nhằm phát hiện những nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh xã hội để sớm hỗ trợ điều trị.

 

Thẩm mỹ âm đạo giúp chị em lấy lại sự thăng hoa trong tình yêu

 

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ thẩm mỹ âm đạo uy tín tại thành phố Thủ Dầu Một. Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm sau:

 

Ưu điểm vượt trội của phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Môi trường thực hiện thẩm mỹ âm đạo sạch sẽ, an toàn, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, với hơn 20 năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn.

Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ âm đạo tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Nhanh chóng, chính xác, tiện lợi.

Chi Phí phải chăng luôn được công khai minh bạch.

Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật.

 

 Mọi thắc mắc liên quan có thể Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được trao đổi trực tiếp với tư vấn viên của phòng khám.

 

Description

thẩm mỹ âm đạo, tham my am dao