Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhòng khám đau rát hậu môn chất lượng tại Bình Dương

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-08-2017 - Lượt xem :100

  đau rát hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng gây ám ảnh cho bệnh nhân. Nhưng để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và không để lại biến chứng thì một phòng khám đau rát hậu môn chất lượng tại Bình Dương là điều mà nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm. Để giải đáp vấn đề trên phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất nhờ vào các ưu điểm sau.

Description

Phòng khám đau rát hậu môn chất lượng tại Bình Dương

  Đối với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một những đánh giá tốt và sự hài lòng của bệnh nhân là kết quả của cả quá trình chúng tôi thăm khám, chuẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả cho rất nhiều trường hợp mắc phải đau rát hậu môn tư đơn giản đến phức tạp. Vì Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có những ưu điểm sau:

Đầu tiên phải kể đến chuyên khoa sa búi hậu môn đảm bảo các thiết bị y tế phù hợp và đạt hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh trị tại phòng khám.

Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm bao gồm các bác sĩ chuyên khoa trực tràng hậu môn đầu ngành trực tiếp thăm khám và hỗ trị điều trị thành công rất nhiều ca bệnh hậu môn bao gồm đại tiện ra máu, ngoại, hỗn hợp, vòng,…

 

Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả

 

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến. Đặc biệt với bệnh hậu môn thì các chuyên gia đã đưa vào áp dụng phương pháp HCPT- kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần làm đông máu, thắt nút mạch máu, tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị tổn tương bằng dao điện, đồng thời bảo bệ các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Vết thương rất nhỏ, khả năng phục hồi cao: Để lại vết thương rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau thủ thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối đa cảm giác đau đớn: Do phương pháp HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu và bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại và bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: Thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Phạm vi điều trị bệnh rộng: Phương pháp HCPT điều trị hiệu quả các trường hợp như: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn,…

Description

Cả quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Đối với một cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn như Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị luôn nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp, phù hợp với tất cả các bệnh nhân khi đến với chúng tôi.

Chi phí phải chăng: Đây là vấn đề rất nhiều bệnh nhân luôn trăn trở nhưng đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cũng như chủ động hơn trong quyết định của mình, vì các bác sĩ trao đổi trực tiếp mọi thông tin về chi phí. Mọi mức phí luôn được công khai minh bạch. Hơn nữa, phòng khám luôn đề ra nhiều ưu đãi về chi phí giúp người bệnh không còn lo lắng, thoải mái hỗ trợ điều trị để mau chóng khỏe mạnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám đau rát hậu môn chất lượng tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám đau rát hậu môn chất lượng tại Bình Dương

 

Ngoài ra, khi đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để khám và hỗ trợ điều trị, bệnh nhân sẽ thoải mái hơn vì chúng tôi luôn giúp bạn bảo mật thông tin. Vì quyền lợi của bệnh nhân luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Với những ưu điểm trên Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự tin có thể mang đến cho người bệnh một dịch vụ tiên tiến và một phòng khám đau rát hậu môn tiên tiến hiệu quả mà không phải quá lo về chi phí.

  Nếu còn thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Description