Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhòng ngừa lậu bằng cách nào?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Bệnh lậu là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Để không phải nhận lấy những hậu quả khôn lường từ bệnh lậu, bạn nên trang bị cho mình những cách phòng ngừa lậu và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Description

Phòng ngừa lậu bằng cách nào?

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì bạn nên trang bị cho mình những cách phòng ngừa lậu dưới đây:

 Mọi người đặc biệt là lớp trẻ cần nâng cao hiểu biết cũng như tuyên truyền kiến thức về khả năng lây nhiễm của bệnh lậu.

 quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su đúng để bảo vệ bạn và cả bạn tình. Thực hiện lối sống lành mạnh, giữ gìn vệ sinh thân thể và vùng kín, cảtrước khi quan hệ và sau khi quan hệ đều phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

 

quan hệ an toàn phòng ngừa lậu

quan hệ an toàn phòng ngừa lậu

 

 Không nên dùng chung các vật dụng cá nhân như khăn tằm, quần áo…với người bị bệnh lậu. Bởi những đồ đó dễ nhiễm những chất dịch chứa vi khuẩn lậu mà người bệnh tiết ra.

 Nếu bạn bị mắc bệnh lậu thì nghiêm cấm không được quan hệ tránh lây bệnh cho người khác và phải điều trị bệnh dứt điểm tránh nhiễm lại bệnh.

 Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh cần đi khám ngay để phát hiện sớm các bệnh và điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Description

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh lậu tiên tiến

 Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh lậu hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng bệnh lậu.

 

 

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh.

Không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

 Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Description