Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kim la

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 29-09-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh kim la hay còn có tên bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, do vi khuẩn Neisseria gornohoeae gây ra. Bệnh kim la dẫn đến nhiều biến chứng đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản và thậm chí tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh cần tìm cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kim la hiệu quả ngay.

Description

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh kim la tiên tiến

  Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định trước mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh từ đó mới đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp như dùng thuốc hỗ trợ trị bệnh kim la hay phương pháp DHA nhầm can thiệp sâu để hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng bệnh kim la.

  Phương pháp nội khoa:

  Thuốc kháng sinh có tác dụng khống chế sự phân chia và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

  Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh kim la tiên tiến

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh kim la tiên tiến

 

  Phương pháp ngoại khoa:

  Phương pháp DHA tiên tiến giúp phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng không có khả năng phục hồi ngăn chặn bệnh kim la quay trở lại, giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kim la  truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp DHA

An toàn và hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Ít gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân và không cần nằm viện.

Thời gian hỗ trợ chữa trị nhanh, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bệnh nhân.

 

  Hơn nữa với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị bệnh kim la hiệu quả nhất. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh kim la phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy gọi đến số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.

Description