Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp hỗ trợ điều trị gai sinh dục hiệu quả tối ưu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-04-2017 - Lượt xem :100

 Theo thống kê, hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa thì có đến 54% nam giới bị sùi mào gà mà nghĩ mình bị gai sinh dục. Vì triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu rất giống với gai sinh dục.

Description

 Nên cần xét nghiệm tình trạng bệnh gai sinh dục có hay không là bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Về mức chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà thì không cao nên bệnh nhân cần chủ động hơn để biết chính xác căn bệnh mình đang mắc phải để có hướng hỗ trợ điều trị gai sinh dục phù hợp.

Phương pháp hỗ trợ điều trị gai sinh dục tiên tiến với hiệu quả tối ưu

 Tại phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

 ALA - PDT là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang đông, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng tổn thương, dần chết và rụng đi.

 

ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

 

 Đồng thời, ALA - PDT có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 

Những ưu điểm tuyệt phương pháp ALA - PDT 

 Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Phương pháp ALA – PDT giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo và các mảng sùi diện tích lớn.

 Đảm bảo an toàn: Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng ALA - PDT có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu và phá hủy, nên các tổ chức sinh lý bình thường xung quanh vẫn hoạt động bình thường.

 Giảm tối thiểu khả năng tái phát: Qua việc chiếu tia cảm quang tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, cắt đứt liên kết gen virus thức đẩy ngăn chặn khả năng sinh sản của nó, hạn chế sinh sản.

 Hạn chế các tổn thương: ALA - PDT giúp nhanh chóng loại bỏ mụn sùi, hạn chế sẹo, ít ảnh hưởng chức năng cơ quan và hình dạng tổ chức, giảm tối thiểu cơn đau.

 Quá trình thực hiện nhanh: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

 

 Nếu gai sinh dục là triệu chứng của hạt ngọc dương vật, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ dựa trên cơ sở thăm khám để xác định tình trạng bệnh cụ thể rồi mới tiến hành kê đơn thuốc phù hợp.

 

Hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật phải được các bác sĩ hướng dẫn

 

      Việc dùng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi sẽ tăng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Trong một số trường hợp, áp dụng cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị bệnh.

Description

 Hiện nay Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những đa khoa trong việc hỗ trợ các bệnh liên quan đến tình trạng gai sinh dục như sùi mào gà, hạt ngọc dương vật đạt hiệu quả. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

 Cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám luôn phục vụ với tiêu chí tận tâm, chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Bên cạch đó, mức chi phí hợp lý luôn được công khai và minh bạch. Ngoài ra, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 

Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bệnh nhân luôn nhận được sự hỗ trợ điều trị hiệu quả

 

 Chính vì thế, bệnh nhân hãy yên tâm khi đến thăm khám và nhận sự hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi đã cung cấp trên đây, có thể giúp cho người bệnh hay những bạn đang quan tâm đến căn bệnh gai sinh dục, có thể nhận biết rõ hơn về bệnh.

 Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sỹ hỗ trợ tận tình.

Description