Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở nam và nữ hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-07-2018 - Lượt xem :100

 Hiện nay, do suy nghĩ trong chuyện quan hệ tình dục ngày càng thoáng nên tỉ lệ mắc bệnh mụn thịt vùng kín ở nam và nữ là khá cao. Căn Bệnh lây nhiễm này có tốc độ lây lan và phát triển nhanh đến khó lường, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

 

 

 Do đó khi phát hiện các triệu chứng của mụn thịt vùng kín, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xác định phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở cả nam và nữ chuẩn xác, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở cả nam và nữ hiện nay

 Sau khi xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng, nếu phát hiện bạn đã mắc phải mụn thịt vùng kín thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở cả nam và nữ thích hợp với tình trạng bệnh lý.

 Phương pháp nội khoa

 Áp dụng thuốc cho trường hợp bệnh mụn thịt vùng kín đang ở các giai đoạn đầu nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý dùng thuốc để rồi “chuốc họa vào thân” dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

 

mụn thịt vùng kín

 

 Phương pháp ngoại khoa thông thường

Đốt lạnh: Dùng nitơ lỏng phun lên nốt sùi, khiến chúng đóng băng, nhằm phá hủy các tế bào bị ảnh hưởng từ mầm bệnh. Vết đốt sẽ đóng vảy và tự rụng sau một thời gian.

Đốt điện: Dùng dòng điện đốt nóng, ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh.

 

chữa mụn thịt vùng kín

Thuốc và đốt laser là 2 trong số nhiều phương pháp hỗ trợ chữa mụn thịt vùng kín hiện nay

 

Đốt laser: Dùng trong trường hợp các nốt sùi to, mảng rộng.

 Phương pháp ngoại khoa thông thường có thể tiêu diệt các nốt sùi khô hoặc mọc sâu bên trong, nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh, để lại sẹo và thời gian phục hồi khá lâu.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một đang ưu tiên áp dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến để hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở cả nam và nữ đạt hiệu quả cao.

 

hỗ trợ trị mụn thịt vùng kín

Phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín hiệu quả

 

 ALA-PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA-PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín truyền thống.

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA-PDT

 An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, và diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

 Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

 Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

 Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

 Hiện tại Đa Khoa Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh mụn thịt vùng kín hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh mụn thịt vùng kín, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị mụn thịt vùng kín ở cả nam và nữ tốt nhất.

 

phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn thịt vùng kín

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ điều trị hiệu quả cao

 

 Ngoài ra, chi phi hỗ trợ trị mụn thịt vùng kín ở nam và nữ rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng

 Nếu bệnh nhân vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ bằng cách Nhấp Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp ngay.

 

sui mao ga nam, mụn thịt vùng kín nam, sui mao ga nu, mụn thịt vùng kín nữ, chữa mụn thịt vùng kín nam, chua sui mao ga nam, chữa mụn thịt vùng kín nữ, chua sui mao ga nu, chữa mụn thịt vùng kín, chua sui mào gà, chữa bệnh mụn thịt vùng kín, trị bệnh mụn thịt vùng kín, cách chữa mụn thịt vùng kín, cach chua sui mao ga, trị mụn thịt vùng kín, tri sui mao ga