Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-08-2017 - Lượt xem :100

  đại tiện ra máu là chứng bệnh hình thành từ việc táo bón lâu ngày hoặc do thói quen sinh hoạt sai lầm,… Bệnh đại tiện ra máu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng để tìm phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả thì cũng khá khó khăn. Để san sẻ nỗi lo lắng của người bệnh, bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp sau.

Description

Phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cần phải dựa vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể. Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu bằng các phương pháp sau:

  Phương pháp nội khoa:

  Phương pháp nội khoa sử dụng thuốc vào hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu ở giai đoạn đầu. Bác sĩ sẽ kê đơn chỉ định sử dụng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… các loại thuốc này đều có tác dụng giảm đau, cầm máu, chống tình trạng viêm nhiễm,…

  Chú ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc để hỗ trợ điều trị khi không có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ chuyên môn, sẽ khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị đại tiện ra máu hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  

      Phương pháp ngoại khoa:

  Phương pháp PPH áp dụng nguyên tắc thắt sa búi hậu môn để ngắt nguồn máu nuôi sa búi hậu môn, để sa búi hậu môn tự rụng. Đặc biệt, phương pháp PPH có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như:

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp PPH

An toàn: Do PPH chỉ thắt sa búi hậu môn để ngắt nguồn máu nuôi sau đó sa búi hậu môn tự rụng, suốt quá trình không tác động ngoại khoa khác nên không tác làm tổn thương hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn.

Nhanh chóng: Thời gian thủ thuật ngắn, bệnh nhân có thể trở về nhà không cần nằm viện.

Giảm tối thiểu đau đớn và tổn thương ở mức thấp: Với phương pháp PPH thì việc gây tổn thương hậu môn luôn ở mức thấp nên đau đớn được giảm đến tối đa.

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: Phương pháp PPH thích hợp điều trị được nhiều loại sa búi hậu môn như: sa búi hậu môn vòng, đại tiện ra máu, sưng hậu môn, sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn hoặc sa sa búi hậu môn.

Description

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đại tiện ra máu tốt và an toàn tại Bình Dương

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đại tiện ra máu cũng như các bệnh lý hậu môn – trực tràng số một tại Bình Dương, bởi những lý do sau:

 

 Cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh đại tiện ra máu và các bệnh lý khác vùng hậu môn.

 Chi phí phải chăng: luôn công khai minh bạch và trao đổi với bệnh nhận. Phòng khám còn tạo mọi điều kiện về chi phí bằng rất nhiều ưu đãi giúp bệnh nhân an tâm hơn.

 Bảo mật tất cả thông tin của bệnh nhân

 

  Nếu còn thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Description