Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTSùi mào gà có tự hết được không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 20-07-2017 - Lượt xem :100

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm cho người khác rất cao, nó có thể tấn công người bệnh ở mọi độ tuổi cũnglà nguy cơ gây ung thư vùng kín của cả nam và nữ. Theo các bác sĩ, có nhiều người mắc bệnh sùi mào gà nhưng sau đó những nốt sùi tự biến mất mà thực sự thì bệnh sùi mào gà có tự hết được không?

Description

Bệnh sùi mào gà căn bệnh xã hội nguy hiểm

  Sau 2 tuần cho đến 9 tháng ủ bệnh thì virus Human papilloma (HPV) gây bệnh sùi mào gà có những triệu chứng như:

  Những chấm đỏ li ti sau đó chúng dần nhú cao lên như những nhú gai với đường kính 1-2mm.

  Tổn thương có hình đĩa bẹt hình tròn nhỏ, trên bề mặt mủn, màu hồng và khi các u nhú này phát triển nhiều, chúng có thể liên kết lại thành từng mảng, đám sần sùi trông như mào gà hay hoa súp lơ có màu trắng hồng.

 

Bệnh sùi mào gà căn bệnh xã hội nguy hiểm

Bệnh sùi mào gà căn bệnh xã hội nguy hiểm

 

  Bề mặt sùi mào gà thường được phủ trắng, mủn, ẩm ướt, dùng tay có thể ấn được giọt mủ.

 Ở nữ giới các nốt sùi ở: môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung

 Nam giới các nốt sùi ở: bìu, dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu...

  Bệnh sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, tiếp xúc vùng da trầy xước với những vật dụng cá nhân như khăn tắm, dùng chung đồ lót...virus HPV cũng có thể lây lan.

Description

Sùi mào gà có tự khỏi khi không điều trị?

  Sùi mào gà không thể tự khỏi khi không điều trị, và bệnh không đơn giản chỉ là những mảng sùi, nếu không điều trị kịp thời, sùi mào gà lớn người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn cả về thể chất lẫn tinh thần:

 

 Nốt sùi không xâm nhập vào máu mà ở đáy biểu bì rồi xâm nhập và tế bào bên trong da làm tế bào bị phân chia, gây tổn thương trên bề mặt da.

Nốt sùi lớn gây vướng víu, khi bị sang chấn sùi mào gà có thể bị trầy xước và chảy máu.

Xuất hiện hiện tượng bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, sùi mào gà chứa nhiều dịch mủ hôi hám.

 Nốt sùi kể cả sau điều trị cũng chỉ là tạm thời và có thể tái phát nếu như không có những biện pháp ngăn ngừa hiệu quả. Nếu không điều trị sùi mào gà trở thành bệnh mãn tính và nó làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, âm đạo, dương vật...

 Gây khó khăn cho quan hệ, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, quan hệ vợ chồng.

 

  Hiện nay những bệnh nhân mắc sùi mà gà vẫn phải chung sống với mầm bệnh cả cuộc đời vì chưa có thuốc đặc trị virus HPV. Tuy vậy các phương pháp điều trị sùi mào gà hiểu quả hiện nay đang áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là ALA-PDT loại bỏ những đám sùi trên da, mục đích đều là ngăn chặn tổn thương lan rộng.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp ALA-PDT hỗ trợ chữa sùi mào gà

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp ALA-PDT hỗ trợ chữa sùi mào gà

 

  Chính bởi vậy người bệnh khi có dấu hiệu bị sùi mào gà nhanh chóng là nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu hoặc bệnh xã hội để điều trị. Nếu tự ý điều trị hay chủ quan mặc cho bệnh tự khỏi thì sùi mào gà chỉ càng thêm nặng nề, các tổn thương khó lành lại được.

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Description