Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTSùi mào gà ở âm hộ mối nguy hiểm rình rập

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-07-2018 - Lượt xem :100

  Nữ giới mắc phải sùi mào gà ở âm đạo có xu hướng ngày càng tăng. Nếu sùi mào gà ở âm đạo lâu dài sẽ khó khăn cho việc điều trị gây viêm loét âm đạo thậm chí còn dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Chính vì điều đó, chị em nên chú ý đến thông tin về sùi mào gà ở âm hộ để hỗ trợ điều trị kịp thời.

Sùi mào gà ở âm hộ mối nguy hiểm rình rập

  Sau khi nhiễm virus HVP gây sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng với các dấu hiệu sùi mào gà ở âm đạo như:

  Trên bề mặt âm đạo nổi các nốt sùi, nhú gai, mụn cóc, nhỏ, mềm, màu hồng nhạt dễ chảy máu,… các nốt sùi có thể mọc riêng lẻ hoặc tạo thành từng mảng như mào gà. Thời gian dài, sùi mào gà ở âm đạo trở nên sần mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nốt sùi có thể ấn ra mủ.

  Hơn nữa, sùi mào gà ở âm đạo sẽ lan rộng xuống hậu môn cùng những mép gấp mép bẹn. Khi bị sùi mạo gà ở âm đạo, khi quan hệ sẽ chảy rất nhiều máu, đau đớn, vướng víu, khó chịu khi di chuyển, vận động.

 

Sùi mào gà ở âm hộ mối nguy hiểm rình rập

Sùi mào gà ở âm hộ mối nguy hiểm rình rập

 

  Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở âm đạo điển hình như lây truyền qua đường tình dục không an toàn, sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt hằng ngày với người bệnh, tiếp xúc với vết thương hở, di truyền từ mẹ sang con.

  Bệnh sùi mào gà ở âm đạo nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng như: ung thư cổ tử cung, vô sinh, tính mạng thai phụ bị đe dọa, đi lại khó khăn…

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở âm đạo hiệu quả

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp ALA-PDT để hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở âm đạo hiệu quả tối ưu. Vì ALA-PDT áp dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi.

 

Ưu điểm vượt trội của phương ALA-PDT

An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

Thời gian điều trị nhanh chóng: chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay

Giảm tối thiểu đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương rất nhỏ, ít gây đau đớn và không để lại sẹo.

Hạn chế bệnh quay trở lại: Tia cảm quang sẽ phá vỡ kết cấu liên kết gen của virus, ngăn virus sinh sôi, do đó bệnh ít khi tái phát.

 

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở âm đạo hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở âm đạo, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng.

  Ngoài ra, chí phí luôn được công khai minh bạch và rất phải chăng. Mọi thông tin bệnh án luôn được bảo mật an toàn. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở âm đạo hiệu quả.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ giải đáp những lo lắng của bạn.