Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTThông tin về kỹ thuật vá màng trinh

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Đối với những phụ nữ đang lo lắng về vấn đề màng trinh bị rách vì nhiều lý do thì kỹ thuật vá màng trinh sẽ là biện pháp giải quyết sự lo lắng cho chị em. Ngoài ra, để giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật này, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến cho bạn những thông tin quan trọng về kỹ thuật vá màng trinh.

Quy trình của kỹ thuật vá màng trinh

 Theo bác sĩ chuyên môn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, kỹ thuật vá màng trinh sẽ được các bác sĩ thực hiện theo quy trình như sau:

Trước khi vá màng trinh sẽ kiểm tra sức khỏe vùng kín

 Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa để kiểm tra sức khỏe vùng kín của chị em. Đây là công đoạn bắt buộc phải thực hiện trước khi thực hiện kỹ thuật vá màng trinh vì thăm khám phụ khoa sẽ giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe vùng kín của chị em.

 Không những thế, khám phụ khoa còn để kịp thời phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em mắc phải để có biện pháp điều trị kịp thời trước khi thực hiện kỹ thuật vá màng trinh.

 Trong bước này, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho chị em về cách vá màng trinh cũng như mức chi phí mà chị em phải trả khi tiến hành vá màng trinh.

Chuẩn bị bắt đầu kỹ thuật vá màng trinh

 Trước khi thực hiện kỹ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ phải chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng vô trùng, sau đó sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo nấm và vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kính trong khi thực hiện thủ thuật.

 Đồng thời, trong bước này các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê trước khi vá màng trinh để giúp chị em ổn định tâm lý cũng như giảm bớt được tình trạng đau đớn.

 

Quy trình của kỹ thuật vá màng trinh

Quy trình của kỹ thuật vá màng trinh

 

Thực hiện kỹ thuật vá màng trinh

 Sau khi đã chuẩn bị xong hết những điều kiện cần và đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật vá màng trinh cho chị em. Đầu tiên là sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo các mép màng trinh đã bị rách liền lại.

 Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, động tác khâu cần phải được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng để không làm tổn thương vùng kín của chị em.

Chăm sóc sau khi thực hiện kỹ thuật vá màng trinh

 Sau khi thực hiện sau kỹ thuật vá màng trinh chị em sẽ được các bác sĩ tiến hành sát trùng một lần nữa để tránh hiện tượng viêm nhiễm.

 Hơn nữa, để giúp chị em nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe sau thủ thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giúp giảm đau, chống viêm và tư vấn về cách chăm sóc màng trinh sau khi vá như:

 Chị em nên hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót.

 Kiêng quan hệ từ 2 – 3 tháng bởi lớp niêm mạc màng trinh cần phải có thời gian để gắn liền vào nhu.

 Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và bôi thuốc vào vùng kín theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 Tái khám phụ khoa theo đúng lịch hẹn.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi có kỹ thuật vá màng trinh hiện đại

 Để tránh biến chứng nguy hiểm vì kỹ thuật vá màng trinh và địa chỉ kém chất lượng thì chị em hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thực hiện và nhận hiệu quả tối ưu. Phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chị em, đó chính là động lực lớn để phòng khám ngày càng phát triển với những ưu điểm như:

 Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và thực hiện kỹ thuật vá màng trinh.

 Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế: Với phòng tiểu phẫu luôn vô trùng bảo đảm an toàn cho các ca tiểu phẩu. Phòng hồi sức, nhà thuốc, phòng khám… khang trang thoải mái với đầy đủ các thiết bị cần thiết.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại: hiện nay phòng khám đang áp dụng thành công Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Trang thiết bị tiên tiến: nhầm phục vụ hiệu quả và nâng cao chất lượng kỹ thuật vá màng trinh bằng các máy móc thiết bị luôn được phòng khám cập nhật từ các nước có nền y học xuất sắc như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật,…

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi có kỹ thuật vá màng trinh hiện đại

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi có kỹ thuật vá màng trinh hiện đại

 

 Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho chị em thì phòng khám đã mở rộng các dịch vụ từ tư vấn trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại và hệ thống đặc hẹn online trên web phòng khám.

 Chi phí phải chăng: với tiêu chí chăm sóc sức khỏe, phòng khám luôn đề ra các mức phí phải chăng phù hợp. Hơn nữa, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với chị em về mức phí từ đó bạn có thể chủ động hơn trong quyết định. Mọi chi phí luôn được công khai minh bạch.

 Bảo mật thông tin cá nhân của chị em an toàn.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề các phương pháp chữa trĩ hiệu quả, chị em hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để liên hệ sớm với các bác sĩ chuyên khoa và giải đáp chi tiết hơn.