Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTXét nghiệm HPV tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 23-09-2017 - Lượt xem :100

 Virus HPV có type 6, 11, 16, 18… gây ra sùi mào gà hay mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục, đặc biệt type 16,18 dễ dẫn đến biến chứng gây ung thư rất cao. Chính vì vậy việc xét nghiệm HPV là điều cần làm ngay để hỗ trợ điều trị kịp thời nếu không sẽ đe dọa tính mạng của chính mình và người thân.

Description

Thông tin về virus HPV

 Virus HPV gây u nhú khiến bệnh nhân xuất hiện mụn cóc trên tay và chân, các nhú gái giống mồng gà ở hậu môn hay vùng kín. Nếu không được xét nghiệm HPV sớm để hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng cả sức khỏe người thân.

 

Thông tin về virus HPV

Thông tin về virus HPV

 

 Theo các bác sĩ bệnh xã hội thì hiện tại có trên 100 chủng loại virus HPV gây bệnh có thể kể đến như 6, 11, 16,18, 31, 33-35, 39-45, 51-59, 64, 66-68, 70,73. Có hơn 40 chủng virus HPV có tác động lên đường sinh dục, lây truyền qua đường tình dục và tác động đến vùng kín, hậu môn người mắc. Đặc biệt type 16 và 18 dễ dẫn đến biến chứng ung thư.

Description

Các phương pháp xét nghiệm virus HPV

 Vì tính chất nguy hiểm của virus HPV, các bác sĩ sẽ đặc biệt yêu cầu bệnh nhân sau khi thăm khám lâm sàng nên thực hiện ngay các xát nghiệm virus HPV như:

 Lấy dịch tiết để xét nghiệm HPV

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, vì virus HPV gây bệnh sùi mào gà có thể tồn tại, sinh sôi và phát triển mạnh trong dịch của người mắc, cụ thể là dịch niệu đạo nam giới và dịch âm đạo nữ giới.

 Do đó, việc lấy dịch tiết để làm các xét nghiệm sẽ mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cho các trường hợp có nghi ngờ mắc sùi mào gà.

 

Lấy dịch tiết để xét nghiệm HPV

Lấy dịch tiết để xét nghiệm HPV

 

 Lấy mẫu tế bào vùng bệnh để xét nghiệm HPV

 Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy mô bệnh phẩm từ các vùng có triệu chứng bệnh xuất hiện như âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung, sau đó đưa đi xét nghiệm.

 Bên cạnh đó, phương pháp này còn chỉ ra người bệnh đang nhiễm HPV type nào, nguy cơ cao hay thấp, có khả năng dẫn tới ung thư hay không. Cách này có giá trị cao hơn hẳn sẽ cho kết quả có nhiễm HPV hay không, nếu có là nhóm nào – nguy cơ cao hay nguy cơ thấp.

 Xét nghiệm HPV, bác sĩ khuyến cao nên áp dụng cả hai phương pháp lấy dịch tiết và Lấy mẫu tế bào vùng bệnh. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng sàng lọc các trường hợp nghi ngờ, giúp theo dõi bệnh chặt chẽ hơn và có hiệu quả thật sự trong tầm soát ung thư cổ tử cung.

Description

Khi nào bạn nên làm xét nghiệm HPV?

 Việc xét nghiệm virus HPV rất quan trọng và cần thiết, tuy nhiên người bệnh cần biết thời điểm và đối tượng nào cần làm xét nghiệm HPV thích hợp:

 Hơn 50% trường hợp do quan hệ không an toàn hoặc không chung thủy có nguy cơ bị nhiễm HPV. Do đó, nếu có quan hệ không an toàn thì trong vòng 1 năm bạn nên đi xét nghiệm 1 lần.

 Sau 30 tuổi, có quan hệ đồng thời có những dấu hiệu lạ ở vùng sinh dục thì cần đi làm xét nghiệm HPV nhanh chóng, nhằm phát hiện bệnh sớm.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám xét nghiệm HPV uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám xét nghiệm HPV uy tín

 

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám xét nghiệm HPV có độ chính xác cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, khi phát hiện bệnh sùi mào gà hay mồng gà, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp ALA-PDT tiên tiến để điều trị hiệu quả.

 Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong xét nghiệm HPV và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với chúng tôi để thăm khám, thực hiện xét nghiệm, từ đó hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Description