Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTBiểu hiện của rối loạn xuất tinh ở nam giới

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 05-06-2017 - Lượt xem :100

    Xuất tinh là tình trạng tinh dịch được tiết ra từ vùng kín của nam giới, đây là bước kết thúc quá trình giao hợp, xuất tinh thường kèm theo cực khoái khiến nam giới cảm thấy thoả mãn.

Description

      Tuy nhiên trong nhiều trường hợp nam giới bị rối loạn xuất tinh, khiến họ không thể xuất tinh theo ý muốn. Rối loạn xuất tinh không chỉ khiến nam giới không đạt được cực khoái khi quan hệ mà còn rất nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

TRIỆU CHỨNG CỦA RỐI LOẠN XUẤT TINH

 Theo các chuyên gia rối loạn xuất tinh có rất nhiều triệu chứng và mức độ khác nhau như: xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh,…

 

 1. Xuất tinh sớm: Là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo chủ định và xuất tinh sau một thời gian ngắn quan hệ, các trường hợp thời gian quan hệ ít hơn người bình thường được coi là xuất tinh sớm.

 2. Mộng tinh: Đây là hiện tượng nam giới xuất tinh trong lúc ngủ. Họ thường nằm mơ thấy mình có quan hệ với nữ giới và có khoái cảm rồi xuất tinh như một cuộc giao hợp thông thường.

 3. Di tinh: Là hiện tượng xuất tinh tự nhiên, không thấy có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần. Di tinh có thể xảy ra thường xuyên ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.

 4. Xuất tinh ngược dòng: Triệu chứng này biểu hiện khi quý ông giao hợp bình thường, có hưng phấn và khoái cảm cực độ nhưng không thấy tinh dịch xuất hiện trong âm đạo đối tác hoặc trong bao cao su khi sử dụng. Ngay sau đó, nếu lấy nước tiểu trong bàng quang, quan sát thấy đục; tìm trong nước tiểu có thấy tinh trùng.

 

Rối loạn xuất tinh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của quý ông

 

 5. Không xuất tinh: Dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ nam giới không thấy thỏa mãn.

 6. Xuất tinh ra máu: Khi xuất tinh có máu lẫn trong tinh dịch, có thể là tia máu hoặc tinh dịch có màu hồng, trường hợp này dễ nhận biết nhất là khi dùng bao cao su hoặc xuất tinh ngoài.

 7. Đau khi xuất tinh: Trường hợp này thay vì có khoái cảm cực độ khi xuất tinh thì nam giới lại cảm thấy đau buốt, hoặc đau nhói vùng xương mu. Hiện tượng này khiến nam giới sợ và không dám xuất tinh cũng như quan hệ.

 8. Xuất tinh muộn: Là khi quý ông giao hợp bình thường và vẫn cảm nhận được đầy đủ sự ham muốn, khoái cảm cực độ nhưng rất khó xuất tinh. Nhiều khi nam giới không thể đủ sức để về đích và thường bỏ dở giữa chừng.

 

Đến gặp bác sĩ ngay khi gặp vấn đề về việc xuất tinh

 

 Hy vọng những thông tin các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cung cấp trên, có thể giúp cho quý ông có thêm thông tin về bệnh rối loạn xuất tinh, khi quý ông có những biểu hiện trên hãy đến địa điểm chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, hạn chế những ảnh hưởng sức khỏe và đời sống. Bởi rối loạn xuất tinh không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

 

 Nếu bị rối loạn xuất tinh, các anh có thể đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và điều trị bệnh. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện nay là cơ sở khám chữa bệnh nam giới ngoại khoa uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam và Bình Dương là địa điểm được nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn. Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để khám và điều trị rối loạn xuất tinh, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, chi phí khám và điều trị hợp lý, công khai minh bạch, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo,…

 

 Nếu còn điều thắc mắc và cần thêm thông tin về bệnh rối loạn xuất tinh hoặc cách điều trị hãy liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn cùng bác sĩ để được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tư vấn miễn phí.

Description