Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTKhi nào cần xét nghiệm tinh trùng?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 09-09-2017 - Lượt xem :100

 Xét nghiệm tinh trùng là một trong những xét nghiệm nam giới ngoại khoa rất quan trọng, nhằm giúp phái mạnh kiểm tra chính xác khả năng sinh sản của bản thân và nguy cơ mắc các bệnh lý nam giới ngoại khoa khác. Vậy khi nào cần xét nghiệm tinh trùng? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Description

Khi nào cần xét nghiệm tinh trùng?

 Bên cạnh những yếu tố liên quan đến thói quen sinh hoạt, môi trường sống và làm việc, thì tỷ lệ vô sinh nam ngày càng tăng cao. Bởi vấn đề liên quan đến tinh trùng như: tinh trùng dị dạng, tinh trùng yếu hay không có tinh trùng.

 Chính lúc này, việc thực hiện xét nghiệm tinh trùng chính là cách để biết chính xác nguyên nhân gây vô sinh hay bệnh nam giới ngoại khoa nguy hiểm.

 

Khi nào cần xét nghiệm tinh trùng?

Khi nào cần xét nghiệm tinh trùng?

 

 Các bác sĩ nam giới ngoại khoa cảnh báo cho biết, nam giới khi thấy nghi ngờ về khả năng sinh sản của mình có thể tiến hành xét nghiệm tinh trùng.

 Ngoài ra, trong quá trình khám vô sinh hoặc khám sức khỏe tiền hôn nhân, nam giới cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm tinh trùng.

 Qúa trình xét nghiệm tinh dịch đồ khá đơn giản và chi phí phải chăng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

Description

Xét nghiệm tinh trùng kết quả chính xác tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Khi thực hiện xét nghiệm tinh tùng thì bệnh nhân có thể biết sức khỏe sinh sản của mình và căn bệnh nam giới ngoại khoa nào đang tìm ẩn đe dọa sức khỏe namg giới. Sau đó, bệnh nhân kịp thời hỗ trợ điều trị tránh biến chứng nguy hiểm.

 Hiện tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc thực hiện thăm khám, xét nghiệm tinh trùng với kết quả chính xác cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như những tỉnh thành lân cận.

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một với đội ngũ bác sĩ nam giới ngoại khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn hết mình vì bệnh nhân. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo mang đến kết quả xét nghiệm tinh trùng chính xác.

 

Xét nghiệm tinh trùng kết quả chính xác tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Xét nghiệm tinh trùng kết quả chính xác tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Kết quả xét nghiệm có ngay trong ngày bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, kết quả xét nghiệm bảo mật an toàn, tránh rò rĩ thông tin gây bất lợi cho bệnh nhân.

 Mọi chi phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa tại phòng khám luôn được công khai minh bạch và rất phải chăng.

 Những điều trên đã cho thấy Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ xét nghiệm tinh trùng chính xác và uy tín, nên bệnh nhân cứ an tâm đến với chúng tôi.

 Nếu vẫn còn thắc mắc không biết hỏi ai, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ nam giới ngoại khoa.

Description