Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTChi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 30-07-2018 - Lượt xem :100

 Hỗ trợ điều trị rò hậu môn có nhiều phương pháp trong đó có mổ, phẫu thuật hậu môn là áp dụng rất phổ biến và đẹp lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chần chờ vì không rõ chi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu? Hiểu được lo lắng của nhiều bệnh nhân các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bệnh nhân những thông tin sau.

Chi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu? 

      Chi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì cần chú ý những khoảng sau để có con số chính xác:

 Mức độ bệnh:

 Rò hậu môn ở giai đoạn phát hiện sớm có thể áp dụng phương pháp đơn giản thì chi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn cũng sẽ thấp hơn, tuy nhiên để đến giai đoạn nặng thì không những chi phí cao mà việc điều trị còn gặp rất nhiều khó khăn và phức tạp.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị:

 Chi phí mổ, phẫu thuật rò hậu môn phụ thuộc cả vào phương pháp được lựa chọn. Đa phần ở giai đoạn bệnh nhẹ thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nội khoa. Nhưng khi bệnh biến chuyển nặng hơn thì buộc các bác sĩ phải cang thiệt ngoại khoa. Lúc này chi phí sẽ cao hơn.

 

 

 Chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh uy tín:

 Việc bệnh nhân chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn uy tín là điều vô cùng cần thiết. Vì người bệnh không những có thể an tâm hỗ trợ điều trị với tỉ lệ hồi phục cao mà mức chi phí lại phải chăng và không có mức phí phát sinh vô lý.

 Khi mắc bệnh, bạn đừng quá chú trọng quá về chí phí mà tìm đến một địa chỉ nhỏ lẽ để rồi không những tiền mất mà tật mang. Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc thăm khám ở nơi chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Phương pháp mổ, phẫu thuật rò hậu môn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phương pháp mổ, phẫu thuật rò hậu môn được áp dụng là Phương pháp HCPT

 Phương pháp HCPT còn mang tên phẫu thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ áp dụng điều trị cho trĩ ngoại, rò hậu môn và nứt kẻ hậu môn.

 

Những ưu điểm vượt trội HCPT

An toàn: giảm tối thiểu các tổn thương, lượng máu mất đi rất ít, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…

Ít gây đau đớn: do tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu có chọn lọc nên giảm đau đớn đến mức thấp.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó. Hai phương pháp này tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa rò hậu môn quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Phạm vi hỗ trợ điều trị rộng: trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 

 Điều hạn chế duy nhất nhưng đã được khắc phục tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của hai phương pháp này là chi phí cho dụng cụ phẫu thuật khá cao. Nhưng ngược lại, bệnh nhân sẽ được xuất viện ngay sau khi mổ, tránh được tốn kém trong quá trình nằm viện, ít đau, giảm chi phí tiền thuốc, thời gian phục hồi nhanh, sớm có thể trở lại với công việc. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân nên tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

 

Phương pháp mổ, phẫu thuật rò hậu môn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp mổ, phẫu thuật rò hậu môn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Hơn nữa, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe, đặc biệt khi người bệnh đặt lịch khám chữa trước tại cửa sổ chat của phòng khám, sẽ nhận được những chính sách này, và còn có thể đặt lịch khám chữa theo khung giờ phù hợp thuận tiện với công việc.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ.