Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 10-07-2018 - Lượt xem :100

 Vô tình phát hiện mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em hoang mang lo sợ vội tìm cách phá thai mà không hề biết hậu quả tự ý hành động của mình sẽ mang lại hậu quả nghiệm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy, các bác sĩ sản phụ khoa khuyên chị em nên bình tĩnh và tìm cho mình phương pháp phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên để không gặp các biến chứng nguy hiểm.

Phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên

 Hiện tại, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên là phương pháp phá thai bằng thuốc thành công và an toàn khi thai nhi ở tuần thứ 5 đến dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ phải đảm bảo.

 Ngoài ra, thai phụ phải được xác định không mắc phải các bệnh phụ khoa, các bệnh lý như rối loạn đông máu, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng huyết áp...

 Nếu tuổi thai nhi hoặc sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai, bác sĩ sẽ lựa chọn cách phá thai khác nhằm đảm bảo an toàn cho chị em.

 

Phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên

Phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên

 

 Phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên dùng thuốc thực hiện rất đơn giản nhưng quan trọng là cách xử lý những biến chứng nguy hiểm có thể xảy. Do đó chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành phá thai an toàn và bảo vệ sức khỏe của thai phụ.

 Nếu chị em phá thai ở những cơ sở y tế “chui” hay tự phá thai ở nhà rất dễ gặp phải các sự cố như sót nhau thai, băng huyết, nhiễm trùng, gặp tác dụng phụ của thuốc do trước khi phá thai không được kiểm tra tình trạng sức khỏe.

 Nếu các sự cố này không được khắc phục kịp thời, sức khỏe sinh sản của chị em sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa đến cả tính mạng.

Quy trình phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên

 Khi thai phụ có nhu cầu thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một số bước như : khám khung chậu, hỏi một số vấn đề về sức khoẻ của thai phụ, giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cho thai phụ về các phương pháp phá thai. Khi quyết định phá thai, thai phụ phải ký vào bản cam kết phá thai.

 

 Sau đó bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc thứ nhất để làm thai ngừng phát triển. Sau khi uống viên thuốc thứ nhất cơ thể chị em cảm thấy vẫn bình thường nhưng cũng có trường hợp chảy máu âm đạo.

 Lúc này thai phụ có thể về nhà và sau 2 ngày quay trở lại để uống tiếp 2 viên thuốc thứ 2.

 Trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống thuốc thứ 2, thai phụ sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài.

 Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng.

 

 Hiện nay, Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã đưa vào phương pháp phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng thuốc tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một rất phải chăng nên chị em không cần lo lắng. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của chị em đều được bảo mật nên chị em sẽ yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

 Nếu chị em cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa.

gây sảy thai tự nhiên, sảy thai tự nhiên, làm gì để sẩy thai tự nhiên, làm cách nào để sảy thai tự nhiên, làm sao để sảy thai tự nhiên, sảy thai tự nhiên, say thai tu nhien, cách sảy thai, làm sảy thai tự nhiên, sẩy thai tự nhiên, cách để sảy thai tự nhiên, thuốc làm sảy thai tự nhiên, cách sẩy thai sớm và tự nhiên, sẩy thai tự nhiên, say thai tu nhien, thuốc sảy thai tự nhiên, sảy thai tự nhiên, xay thai tu nhien, xảy thai tự nhiên,