Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTPhẫu thuật rò hậu môn tiên tiến

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 11-10-2017 - Lượt xem :100

  Rò hậu môn không những gây đau đớn cho bệnh nhân mà còn khiến người bệnh tăng nguy cơ ung thử hậu môn thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Chính vì vậy, khi thấy các dấu hiệu của rò hậu môn, bệnh nhân cần thăm khám từ đó tìm ra phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tiên tiến và phù hợp.

Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tiên tiến

  Hiện nay, tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật rò hậu môn tiên tiến và hiệu quả sau:

  Phương pháp HCPT hay phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCTP của Mỹ là kỹ thuật điều trị bệnh hậu môn bằng sóng cao tần.

 

Phương pháp HCPT hay phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCTP

 

  Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn này là sự kết hợp của công nghệ cao, để tăng hiệu quả chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị lâm sàng. Phương pháp HCPT dựa vào nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới dạng sóng cao tần, sinh ra nhiệt độ do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu, làm giảm tối thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

 

  Ưu điểm của phương pháp HCPT

Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT hỗ trợ thiết bị kỹ thuật số để xác định vị trí tổn thương, giúp thủ thuật diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp hồi phục nhanh: Sau thủ thuật tình trạng vết thương khả quan, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Giảm thiểu đau đớn: trong quá trình tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ ít cảm thấy đau.

Các biến chứng được giới hạng ở mức thấp: Phương pháp này thực hiện vùng với máy móc hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thành công trên nhiều ca bệnh và các biến chứng cũng ở mức rất thấp.

Bảo đảm an toàn: Toàn bộ quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn trực tiếp quan sát trên máy tính, nên phạm vi xâm lấn sẽ nhỏ đi, độ an toàn được tăng lên cao.

Sau khi thực hiện thủ thuật có thể trở ra về ngay: vết thương nhỏ, ít để lại sẹo nên bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện theo dõi.

  Để đạt được hiệu quả cao từ hai phương pháp trên không thể thiếu các bác sĩ hậu môn – trực tràng chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả. Cùng với trang thiết bị y tế được đầu tư và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… đảm bảo an toàn khi hỗ trợ điều trị.

  Môi trường phòng phẫu thuật rò hậu môn vô trùng, sạch sẽ kết hợp với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo giúp người bệnh an tâm và tin tưởng khi đến khám chữa bệnh.

 

Môi trường phòng phẫu thuật rò hậu môn vô trùng, sạch sẽ

Môi trường phòng phẫu thuật rò hậu môn vô trùng, sạch sẽ

 

  Điều đặc biệt là mọi chi phí khám và phẫu thuật rò hậu môn luôn được phòng khám chúng tôi công khai minh bạch, rõ ràng, luôn hỏi ý kiến người bệnh trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng của bạn.