Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNguyên nhân nào dẫn đến rách màng trinh?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

 Màng trinh là thứ duy nhất để minh chứng cho sự thuần khiết của người con gái, là dấu hiệu cho biết người con gái đó có còn trong trắng hay không? Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân do quan hệ thì việc rách màng trinh cũng có thể do nhiểu nguyên nhân khác gây ra.

Description

Nguyên nhân nào dẫn đến rách màng trinh?

 Theo các bác sĩ, khi âm đạo có sự “thâm nhập” do quan hệ (hay bị xâm hại) đều sẽ làm rách màng trinh. Tuy nhiên, do màng trinh là một lớp da mỏng manh, nên một số lý do khách quan dưới đây cũng có thể làm mất màng trinh.

  Do hình dạng và độ dai của màng trinh: Màng trinh của mỗi người có hình dạng và độ dai khác nhau cho nên cùng với một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách.

Các hoạt động thể thao cũng có thể vô tình làm rách màng trinh

  Vận động mạnh: do màng trinh tương đối mỏng, có rất nhiều sự cố không mong muốn có thể gây rách màng trinh như chơi các môn thể thao mạnh: nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật.

  Thủ dâm: Là hành động tự kích thích và những vị trí nhạy cảm như “vùng kín” để bản thân đạt khoái cảm. Và nếu thủ dâm bằng cách đưa ngón tay hoặc vật cứng vào âm đạo quá 2cm thì có thể sẽ gây rách màng trinh.

  Bẩm sinh: Có một số chị em bẩm sinh đã không có màng trinh.

Description

Nơi điều trị rách màng trinh an toàn

 Các chuyên gia phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, tuy cấu tạo, tính chất, hình dạng màng trinh của mỗi người không giống nhau nhưng khi rách chúng đều có chung những dấu hiệu như:

  Chảy máu: Khi màng trinh bị rách chị em thường thấy một ít máu đỏ tươi dính đáy quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch. Lượng máu nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng thường là vài giọt.

  Đau: Khi bị rách do quan hệ sẽ có cảm giác đau rất nhiều. Cơn đau này do màng trinh bị rách và do âm đạo còn quá nhỏ khi bị dương vật tấn công. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, từng cơ thể mà mỗi người có độ đau khác nhau.

Cấu tạo, hình dáng màng trinh của mỗi người là không giống nhau

 Ngày nay phương pháp vá màng trinh ra đời là phao cứu sinh cho những chị em không may mất “cái ngàn vàng”. Không chỉ giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, vá mang trinh còn đem lại lợi ích đối với sinh lý và sức khỏe chị em.

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín.

 

 Phòng khám đa khoa Thủ Đâu Một đang áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, vá màng trinh bằng chỉ tự thiêu, giúp vá màng trinh an toàn, ít đau.

 

 Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại; y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca vá màng trinh an toàn.

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình, chi phí phải chăng và là phòng khám uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp.

Description