Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTTìm hiểu các kỹ thuật vá màng trinh hiện nay

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 29-08-2017 - Lượt xem :100

  Vá màng trinh là kỹ thuật dùng để tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua các kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Description

Tìm hiểu các kỹ thuật vá màng trinh hiện nay

  Hiện nay, có nhiều phương pháp tái tạo màng trinh hiện đại và an toàn. Sau đây là một số kỹ thuật vá màng trinh mà chị em có thể tham khảo.

 

Có nhiều kỹ thuật "tái tạo" lại màng trinh của nữ giới

 

 Kỹ thuật khâu màng trinh: Phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ nilon khâu cẩn thận, để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ. Màng trinh sẽ trở về thuở ban đầu chưa bị tổn thương.

Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần nhất: Vá màng trinh đơn thuần là khâu qua chỗ cần vá, làm cho màng trinh về đúng vị trí, quá trình phẫu thuật kéo dài từ 30-60 phút. Đối với một số chị em bị rách màng trinh nghiêm trọng, có thể phân mô niêm mạc âm đạo, tái tạo lại màng trinh. Điều này mang lại hiệu quả tối đa cho chị em.

Kỹ thuật dùng keo sinh vật: Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể, tất cả quá trình chỉ mất vài phút để lấy lại màng trinh nguyên vẹn ban đầu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: phương pháp này áp dụng chỉ khâu tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật không cần tháo chỉ, tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu rủi ro gây viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Thủ thuật do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khống chế được những viêm nhiễm trước và sau phẫu thuật.

 

Description

Nhưng lưu ý khi tiến hành vá màng trinh

 

Làm thủ thuật vá màng trinh nên tránh giai đoạn hành kinh, có thể tiến hành thủ thuật trong khoảng thời gian sau hành kinh 3 ngày và trước khi hành kinh 10 ngày.

Kiểm tra trước phẫu thuật, kiểm tra toàn diện về phụ khoa để tránh gây phẫu thuật thất bại.

Lựa chọn cơ sở y tế an toàn, vì thủ thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, nếu không thực hiện tốt dễ gây viêm nhiễm, cần cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để làm thủ thuật.

Bác sĩ phải lành nghề: Bác sĩ tiến hành thủ thuật phải đảm bảo không cắt xén quá nhiều sẽ làm màng trinh không liền lại được, thậm chí rộng hơn, hoặc toát ra, không gây chảy máu. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ tiến hành thủ thuật không cẩn thận có thể dẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, chảy máu, nhiễm trùng.

Sau thủ thuật nên hạn chế vận động, kiêng quan hệ một tháng. Chuyện quan hệ sẽ đau hơn so với lần đầu tiên của màng trinh nguyên bản.

 

Cần lựa chọn cơ sở vá màng trinh an toàn, hiệu quả

 

  Chính vì những ảnh hưởng này chị em nên chọn lựa cơ sở y tế uy tín, bác sĩ lành nghề để thực hiện thủ thuật an toàn. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tận tâm, cẩn thận trong việc thực hiện vá màng trình an toàn, hiệu quả.

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline  0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Description

Vá trinh, vá màng trinh, va trinh, va mang trinh

va trinh dau khong, vá trinh không gây đau,  vá trinh không gây đau, va trinh khong dau,  vá trinh đau không,  va trinh khong dau, vá màng trinh không gây đau, va mang trinh khong dau, benh vien va mang trinh,