Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTVá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Mỗi chị em khi quyết định vá màng trinh đều có nhiều lí do khác nhau do tại nạn mà rách, do trao thân nhầm người,... và khi muốn bắt đầu lại một cuộc sống mới, chị em thường tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Tuy nhiên, vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi không phải ai cũng có điều kiện về tiền bạc để thực hiện thủ thuật này.

Description

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

 Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cũng cấp dịch vụ vá màng trinh an toàn với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mức chi phí vá màng trinh luôn luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như

  Tùy theo tình trạng màng trinh bị rách mà chi phí sẽ thay đổi:

 Nếu như trường hợp màng trinh của chị em mới bị rách trong thời gian gần thì quy trình thực hiện tương đối đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã quan hệ nhiều lần hoặc đã qua quá trình sinh nở.

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

 

  Chi phí chữa các bệnh liên quan:

 Với những trường hợp chị em bị các bệnh nhiễm phụ khoa, các bác sĩ không thể thực hiện vá màng trinh ngay mà cần phải điều trị các bệnh này trước. Do đó chi phí vá màng trinh sẽ phải bao gồm cả chi phí chữa các bệnh liên quan.

  Công nghệ, kỹ thuật vá màng trinh và tay nghề của bác sỹ:

 Công nghệ, kỹ thuật vá màng trinh là những yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong toàn bộ quá trình. Công nghệ càng hiện đại thì tính "giống thật" giữa màng trinh giả và màng trinh thiệt càng cao, nếu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, môi trường cơ sở, thiết bị y tế sạch sẽ, hiện đại thì chị em không sợ bị viêm nhiễm.

 Chính vì thế ở những cơ sở vá màng trinh uy tín bao giờ chi phí cũng sẽ cao hơn ở những cơ sở "chui" và không đảm bảo chất lượng. Bỏ ra số tiền lớn hơn chút nhưng kết quả nhận lại chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng.

Description

Nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy khi vá màng trinh

 Hiện nay nhiều trung tâm y tế tìm cách giảm chi phí đến mức tối thiểu bằng cách bỏ qua những bước thăm khám, xét nghiệm giai đoạn đầu, không đầu tư về trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để thu hút chị em muốn vá màng trinh với giá rẻ.

 Điều này gây ra những hậu quả rất nguy hiểm như màng trinh chắp vá, không đảm bảo tính thẩm mỹ, sau khi vá màng trinh nữ giới không quan hệ được hoặc bị mất hoàn toàn cảm giác.

Nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy khi chị em muốn vá màng trinh

 

 Nhiều chị em do thực hiện trong môi trường y tế không vô trùng nên bị viêm nhiễm phụ khoa, phải tốn rất nhiều tiền mà vẫn không chữa được bệnh. Chính vì vậy, chị em không nên vì thấy giá rẻ mà quyết định thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở không đảm bảo vì rất dễ rước bệnh vào người, tiền mất tật mang.

 Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong việc vá màng trinh, được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến điều trị khi có nhu cầu.

 Trên đây là những chia sẻ về chi phí vá màng trinh, nếu còn những thắc mắc nữa cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn >>Tư vấn trực tiếp<< hoặc gọi ngay đến số hotline:  0274 368 9588 để được tư vấn trực tuyến.

Description

dịch vụ vá trinh, dich vu va trinh