Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTNhững lưu ý khi vá màng trinh

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 26-04-2017 - Lượt xem :100

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màng trinh bị rách, điều này đã gây ra nhiều tâm lý tự ti cho các chị em. Vì thế càng ngày càng nhiều người tìm đến các thủ thuật vá màng trinh với mục đích cuối cùng là phục hồi lại màng trinh bị rách.

Description

Vá màng trinh không an toàn có thể gây nhiều nguy hiểm

 Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Thủ thuật này khá đơn giản, tuy nhiên, nếu không thực hiện tốt vẫn có thể xảy ra những nguy hại như:

 Màng trinh không liền gây chảy máu hoặc bít kín âm đạo khiến cho kinh nguyệt bị ứ đọng dẫn đến đau bụng kinh dữ dội hoặc tắc kinh.

 

 Thậm chí có thể dẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa… Việc vá không chuẩn khiến cho vết thương lan rộng và tình trạng viêm nhiễm càng trở nên trầm trọng hơn.

Description

Những lưu ý trước và sau khi vá màng trinh

 Vá màng trinh cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế an toàn, bác sĩ phải có trình độ và kinh nghiệm vá màng trinh hiệu quả, hơn nữa cần chú ý một số điều sau:

 Trước khi vá màng trinh

 Tìm hiểu kỹ cơ sở y tế định thực hiện thủ thuật để xem đó có phải là địa chỉ đáng tin cậy và an toàn hay không. Tốt hơn hết, nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được khám và tư vấn của bác sĩ trước khi làm thủ thuật.

Đến trực tiếp cơ sở y tế để được khám và tư vấn trước khi tiến hành thủ thuật

 Tìm hiểu các phương pháp vá màng trinh cùng với sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn cho mình phương pháp an toàn nhất.

 Cần lựa chọn các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong phẫu thuật vá màng trinh.

 Sau khi vá màng trinh

 Cần dùng thuốc kháng sinh khoảng 1 tuần sau vá màng trinh, hằng ngày phải rửa sạch vùng kín bằng nước ấm và giữ sạch sẽ. Dùng thuốc tiêu độc trong một tuần để tránh nhiễm khuẩn.

 Không nên ngồi xổm trong vòng nửa tháng, không hoạt động mạnh làm căng vùng kín, không dang chân quá rộng.

 Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để biết tình trạng sức khỏe của mình và có cách khắc phục kịp thời khi có những chuyển biến xấu xảy ra.

Không nên quan hệ ngay sau khi vừa mới vá màng trinh

 Không nên quan hệ ngay sau khi vừa mới vá màng trinh, chỉ nên quan hệ khi vết thương đã phục hồi.

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ vá trinh an toàn, uy tín, phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với chỉ tự tiêu giúp vá thai an toàn, hạn chế biến chứng.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Description