Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬTVá màng trinh ở đâu tốt và an toàn?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 16-05-2017 - Lượt xem :100

  Tại Bình Dương, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản – phụ khoa trong đó có thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là một trong những địa chỉ khâu vá màng trinh thẩm mỹ an toàn, hiệu quả hiện nay.

Description

Vá màng trinh ở đâu tốt và an toàn?

  Tìm được một địa chỉ vá màng trinh an toàn là một trong những băn khoăn của không ít các bạn gái trẻ khi không may đánh mất đi cái “ngàn vàng”. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo an toàn, đảm bảo bí mật và hiệu quả như thật thì không phải đơn giản. Băn khoăn của các chị em sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự hào là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản – phụ khoa trong đó có thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là một trong những địa chỉ khâu vá màng trinh thẩm mỹ an toàn.

 

Vá màng trinh ở đâu tốt và an toàn?

 

  Phòng khám là một trong những địa chỉ có đội ngũ các y bác sỹ nhiệt tình trách nhiệm, các bác sỹ đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên ngành phụ khoa, có tay nghề cao trong việc thực hiện thủ thuật ngoại khoa trong đó có dịch vụ vá màng trinh.

  Là một cơ sở y tế lâu năm phát triển theo mô hình chất lượng cao, phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho những ca thủ thuật đòi hỏi tính chính xác cao, phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho chị em.

  Tất cả chị em quyết định khâu vá màng trinh khi đến phòng khám đều được tiến hành thăm khám xét nghiệm theo đúng quy trình chuẩn y tế, xác định mức độ rách của màng trinh, áp dụng phương pháp thích hợp, vệ sinh vùng kín và tiến hành thực hiện thủ thuật.

 

 Đối với việc vá màng trinh, hiện nay các bác sỹ của phòng khám áp dụng phương pháp mới, đó là phương pháp thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật như: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít tổn thương, vết khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu không cần bước cắt chỉ, quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng từ 15-30 phút là hoàn thành, quá trình hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật cũng diễn ra rất nhanh chóng.

 

Description

Tiêu chí để xác định một ca tiểu phẫu thành công

Theo các chuyên gia thì một ca tiểu phẫu được xem là thành công phải đạt được những tiêu chỉ như sau:

 An toàn: Tiểu phẫu được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về giải phẫu học, hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm sau tiểu phẫu. Ngoài ra, bác sĩ cần phải khám phụ khoa trước để đảm bảo bạn không bị bất cứ bệnh phụ khoa hay lây nhiễm nào trước khi tiểu phẫu. Nếu bỏ qua bước này thì điều đó có thể chính là nguồn gốc tai họa cho chính bạn.

 Độ phục hồi nhanh: Kĩ thuật vá dựa trên nền tảng màng trinh cũ chứ không phải dùng màng giả nên khả năng tự hồi phục cao, giảm biến chứng đào thải như khi dùng màng giả. Hơn nữa, sợi chỉ được sử dụng là chỉ tự tiêu giúp bạn không phải đụng chạm nhiều vào vết thương.

 Tính thẩm mỹ: Tiểu phẫu sau khi được thực hiện cần đạt được hiện trạng như ban đầu hoặc gần như ban đầu trước khi bị rách, đảm bảo không bị rách đường vá và khó phân biệt.

 

Vá màng trinh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đảm bảo hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ và an toàn

  

  Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline:  0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được tư vấn và giải đáp.

Description

 vá màng trinh ở đâu,  va mang trinh o dau, va trinh o dau, vá màng trinh ở đâu,  va trinh o dau, va mang trinh o dau, vá trinh ở đâu,  vá trinh ở đâu, , noi va trinh,  địa chỉ vá trinh,  nơi vá màng trinh,  dia chi va mang trinh,  địa chỉ vá màng trinh,  noi va mang trinh,  dia chi va trinh,  nơi vá trinh,